Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 [Laptop & PC]Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 để bạn đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft, quản lý thiết bị trên tài khoản & tải ứng dụng trên Microsoft Store
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Việc kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 sẽ giúp bạn quản lý thiết bị của mình ngay trên tài khoản. Đồng thời khi kết nối, bạn sẽ đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft giúp máy tính của bạn được bảo mật hơn. Khi đó, để đăng nhập vào máy tính, bạn phải nhập mật khẩu tài khoản Microsoft. Và nếu bạn muốn kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10, bạn hãy tham khảo trực tiếp trong nội dung video. Chỉ với khoảng 2 phút ngắn gọn, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể kết nối tài khoản này với máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tóm tắt cách kết nối để đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft theo các bước dưới đây:

Các bước kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10
Bước 1: Truy cập vào Settings của Win 10. Bạn click vào start, chọn icon bánh răng. Sau khi vào Windows Settings, bạn click chọn Accounts.
Bước 2: Click chọn Sign in with a Microsoft account instead, sau đó điền thông tin tài khoản của bạn vào và kết nối. Sau khi điền tên tài khoản, mật khẩu, nếu máy tính của bạn có đặt mật khẩu (hoặc mã pin), thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin này để tiếp tục. Và chỉ như vậy bạn đã kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 thành công.

Sau khi kết nối, thì bạn sẽ đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft. Khi đó người khác sẽ không thể mở máy tính của bạn nếu như không có mật khẩu tài khoản. Đồng thời sau khi kết nối, bạn có thể tải được các ứng dụng từ Microsoft Store, đồng bộ hóa tài khoản và nhiều hơn nữa.
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

15 comments

 1. anh ơi em quên mật khẩu máy tính thì làm anh

 2. anh sóc nâu ơi
  kết nối với win 7 thì làm sao anh

 3. em quên mk ở 1p19 thì làm thế nào ạ?

 4. Rất hay làm kiểu gì cũng đúng luôn

 5. máy tính Ah em vừa mua cho em nó dính cái mật khẩu cũ mà em ko biết anh có cách nào lấy mk cũ chỗ đã đặt mk ko

 6. Tại sao e nhập tk theo trường cấp mà không được

 7. Em đăng nhập bằng email k đc ạ

 8. a ơi cho e hỏi sau khi đăng nhập vào microsoft vào phần cài đặt lap k thấy chỗ cài password nữa là máy ai cũng vậy hay sao ạ?

 9. add ơi e không làm dc bh mở máy tính lên k đăng nhập dc là sao ạ

 10. sao mình biết đc mã máy tính anh

 11. ko bt mk may thi phai lam ntn

 12. bấm mãi cũng ko đc

 13. ấn vào cái chỗ sign in wish nó cứ văng ra

 14. Mình không đặt mật khẩu máy tính cũng không cài mã pin luôn mà nó vẫn bắt nhập là sao vậy ad?

Leave a Reply