Hướng dẫn sử dụng Mail Merge để trộn thư và gửi email trong WordMail Merge là chức năng soạn thư hàng loạt trong Microsoft Word, được nhiều người gọi bằng thuật ngữ trộn thư. Với Mail Merge, bạn có thể tạo cùng lúc nhiều thư với cùng nội dung nhưng khác nhau ở một vài thông tin.Cụ thể, việc trộn thư trong Word được ứng dụng vào việc tạo thư mời gửi đến đối tác và khách hàng trong công ty, in giấy chứng nhận cho nhiều người chỉ trong một thao tác, viết email thông báo xác nhận thay đổi lương cho nhân viên vào cuối năm… #bhvtinhoc,#tinhoccanban,#tinhocvanphong

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Cambridge English for Marketing Student’s Book CD”

-~-~~-~~~-~~-~-

22 comments

 1. Chức năng trộn thư hay trong word.

 2. Cho mình hỏi nếu phải lưu thêm hình 3×4 thì như thế nào ạ! Cám ơn a

 3. Cảm ơn a đã hướng dẫn

 4. Anh oi, sao khi bam broww lai hien thi noi dung cua bang du lieu khac

 5. Cảm ơn thầy rất nhiều thầy giảng rất dể hiểu.

 6. Cho mình hỏi mình có 1 file excel lương có công thức muốn làm mail merge sang word để làm phiếu lương thì mình đã copy dữ liệu sang file excel mới thực hiện mail merge nhưng đến bước chọn ở ô insert merge field thì ko ra tên field. Vậy mình phải làm sao ạ.

 7. Cái này chỉ in thôi, chứ không gửi mail ạ? Có cách nào gửi mail rồi để nó vào mail draft được không nè

 8. mình có 1 file mail merge 100 field, làm xong r mà muốn xuất ra thành 100 file word thì làm thế nào nhỉ

 9. mình có 1 file word mail merge, trong đó 1 trang tùy thời điểm làm hồ sơ mà dùng mẫu khác nhau (nghĩa là khác toàn bộ trang luôn ấy chứ không phải một vài chi tiết nhỏ), không biết có tính năng nào trong mail merge hỗ trợ nếu vào thời điểm này thì dùng mẫu số 1 (không hiện mẫu số 2 nữa) và ngược lại không nhỉ. Ví dụ mình làm hồ sơ về năm 2017 thì dùng mẫu số 1, làm hồ sơ vào năm 2019 thì dùng mẫu số 2.

 10. Cảm ơn bạn nhiều

 11. Hướng dẫn rất dễ hiểu. Cám ơn nhiều!

 12. Anh ơi anh cho em bài word này đc ko ạ?

 13. Trước đây mình làm giấy chứng nhận tốt nghiệp khoảng 200hs trở lên điền bằng chết 5, 6 fields. Cảm ơn thầy rất nhiều . Nhưng có một vấn đề mình muốn hỏi thầy đó là: sao khi mình bôi đen chỗ tên hs và kết quả tốt nghiệp rồi mà khi xuất ra vẫn là chữ thường nhỉ?

 14. cảm ơn anh. nhưng mà làm việc trễ quá nha anh. 1h sáng còn làm videos

 15. bạn ơi cho mình hỏi…là mình kẻ xong 1 bảng trên word cũng lưu bình thường …khi mình gửi qua gmail thì bên kia nhận được toàn chữ thôi còn cái bảng mất tiêu…bạn chỉ giúp với…gửi bao nhiêu lần cột dòng mất hết chỉ còn mỗi chữ

 16. Ah có thể làm thêm 1 video ôn tin A về phần powerpoint đc ko ạ!

Leave a Reply