Máy chủ ảo (#VPS) windows là gì? Công dụng, tính năng và Hướng dẫn sử dụng VPS Windows | VSIS.NET#vpswindows_là_gì #máy_chủ_ảo_vps
Link xem chi tiết:

________________
VPS windows là gì? Thuê máy tính ảo VPS windows như thế nào? Sẽ được chúng tôi giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây ngắn gọn và dễ hiểu nhất.
VPS Windows là gì?
VPS windows tức là máy chủ ảo VPS được cài hệ điều hành Windows. Đơn giản là thế thôi. Máy chủ áo VPS là một máy chủ được tách ra dựa trên một con máy chủ vật lý. Dựa trên các công nghệ ảo hóa khác nhau mà các nhà cung cấp dịch lựa chọn. Nói một cách đơn giản là VPS windows là cái máy tính được cài đặt và điều khiển từ xa được.
#VPS windows có ưu điểm gì?
Do được tách ra từ một máy chủ vật lý có cấu hình khá cao và được đặt tại các trung tâm truyền tải dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Nên VPS chạy bằng windows có lợi thế là có thể hoạt động 24/24. Bạn không cần phải quan tâm đến tiền điện hay tiền nét cho con máy tính ảo này.
#VPS windows có nhược điểm gì?
VPS dạng này được tách ra từ một máy chủ vật lý nên sự ổn định của nó phụ thuộc vào máy chủ vật lý. Và cấu hình có thể bằng máy tính cá nhân của bạn nhưng sự hoạt động lại khó có thể bằng máy tính cá nhân được.
#VPS windows dùng để làm gì?
Đóng vai trò là một máy ảo, bạn có thể cài win7, win 10 hoặc winserver cho máy chủ ảo này. Qua đó bạn có thể cài bất cứ thứ gì trên máy chủ ảo này để thực hiện các nhiệm vụ như một máy tính cá nhân mà được hoạt động 24/7. Cho nên máy tính ảo windows thường được dùng để:
VPS cắm tool marketing online như: Facebook marketing, ZaloMarrketing; Tăng view; tăng link trong SEO.
Dùng để cắm các trò chơi trực tuyền, người ta hay gọi là VPS treo game.
Dùng để đào coin này nọ , cái này ít hơn.
Dùng để thao tác trên môi trường Win cho các máy MAC.
Hoặc dùng để cài Webservice nhưng ít hơn so với linux.
Những lưu ý khi mua máy chủ ảo VPS windows
Cũng giống khi bạn đi mua 1 máy tính, chúng ta cần phải nắm các thông số. Đối với máy chủ áo windows cũng thế. Bạn cần chú ý đến 3 thông số sau:
RAM: là bộ nhớ trong, được tính bằng G, RAM có số lượng G càng cao thì hoạt động càng nhanh và mạnh.
CPU: Là bộ vi xử lý, được tính bằng Core, Core càng cao thì mức độ xử lý càng nhanh.
Ổ cứng: Là dung lựng chứ dữ liệu của máy chủ ảo windows. Thường được tính bằng G. Nếu số G càng cao thì chứ được nhiều dữ liệu hơn.
Thuê máy tính ảo VPS windows ở đâu uy tín
Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính ảo windows cả thế giới và Việt Nam. Bạn có thể tìm một vài cái tên uy tín sau:
Thuê máy tính ảo windows ở Việt Nam
Ở Việt Nam bạn có thể tham khảo các đơn vị sau đây:
VSIS.NET : Đơn vị chuyên cung cấp VPS hệ điều hành windows phục vụ chạy Tool lớn nhất hiện nay.
Có nên thuê máy chủ ảo VPS tại VSIS.NET?
Các bạn sẽ đặt câu hỏi này với chúng tôi. Chúng tôi có gì để cho bạn tin để thuê VPS windows đây. Chúng tôi liệt kê cho bạn các lợi thế của chúng tôi để bạn tự tin mà đăng ký nhé
Thứ nhất: Giá chúng tôi là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất, gọi là rẻ nhất thể giới luôn
Thứ hai: Hỗ trợ cài đặt các hệ điều hành Win sẵn cho khách hàng như: Win7; Win10; Winserver,… Đăng ký xong chạy luôn. bạn không phải mày mò tự cài win cho VPS như ở các nhà cung cấp khác đâu nhé/
Thứ ba: VPS được đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC và VNPT nên tốc độ và độ ổn định cao. Bạn có thể làm gì cũng được.
Thứ tư: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 247. Thậm chí cả những vấn đề không liên quan đến dịch vụ của chúng tôi như: Hỗ trợ sử dụng các tool mà chúng tôi đã biết sử dụng. Tặng các tài liệu khóa học liên quan đến lĩnh vực của bạn đang kinh doanh.
Trên đây là bài viết chúng tôi giới thiệu về máy tính ảo VPS chạy hệ điều hành windows. Nếu các bạn có nhu cầu về VPS được cài sẵn windows. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:
Điện thoại: 0968675675
Zalo/Viber/Telegram: 0968675675
Facebook Messenger:
Group hỗ trợ khách hàng và chia sẻ các kiến thức mới nhất:
Fanpage: và
Zalo Page: zalo.me/3864761206090439486
____
Công dụng của vps
Tính năng của vps
VPS là gì
VPS window là gì
Cách dùng VPS Window
VPS có nghĩa là gì
VPS xài ra sao
Làm sao để sử dụng VPS
VPS treo Youtube là gì
VPS treo phần mềm là gì
Máy chủ ảo treo tool là gì
Máy chủ ảo là gì
VPS treo game là gì
máy chủ ảo treo game là gì
Lợi ích của VPS là gì
Công dụng của VPS là gì

Leave a Reply