Mẹo Tuyệt Mật Để Trở Thành Một Thám Tử Chân Chính || KHI BẠN THẦM THÍCH AI ĐÓ 🔎💖Nếu cậu đang muốn thư giãn một chút và tưởng tượng rằng mình là một điệp viên chuyên nghiệp, chúng tớ xin mời các cậu xem video này nè. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng để trở thành một thám tử châm chính đó nha. Điều tuyệt nhất đó là các cậu sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè và tạo ra những dụng cụ để chơi đùa mỗi ngày. Chơi với bé con hoặc anh, chị em mình nào. Ai cũng sẽ rất vui khi biết những thủ thuật này đó nha.

Cậu sẽ học được cách làm lens để chụp ảnh bạn bè mình dù họ đang ở rất xa. Bạn chỉ cần một cái kính lúp và vài miếng bìa cứng thôi. Hãy dùng băng keo để nhìn qua lớp kính mờ. Chúng tớ sẽ chỉ cho các cậu cách làm lộ tẩy những thông điệp bí ẩn bằng phấn mắt. Chúng tớ cũng sẽ cho các cậu biết cách tạo ra kính thiên văn bằng 2 cái cốc uống cà phê và 1 chiếc kính lúp. Dụng cụ này sẽ ẩn mình trong các thứ khác của bạn đấy.

DẤU THỜI GIAN:

01:27 — Thìa điệp viên
04:08 — Tự làm kính thiên văn
08:21 — Dùng phấn mắt để lật tẩy thông điệp bí ẩn
10:03 — Cách đánh thêm chìa khóa
10:48 — Tai nghe điệp viên

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.
—————————————————————————

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

One comment

Leave a Reply